TheGioiNguoiViet.Net

    Nhac Đấu Tranh   Nhac Quê Hương   Nhac Lính   Nhac T́nh   Nhac Ḥa Tấu    Cải Lương, Tân Cổ    Ngâm Thơ    Truyện   

                         

Trở lại   Diễn đàn Thế Giới Người Việt > 02. Pḥng Sinh Hoạt Thế Giới Người Việt > Quán Kén Chồng
T́m Kiếm Bài mới hôm nay Đánh dấu Diễn Đàn đă đọc

tgnv

Giáng Sinh 2014

 

Trân trọng Kính chúc

Qúy bạn đọc,

Quư thành viên, Quư Mod

và toàn thể gia quyến,

một mùa Giáng Sinh an b́nh

và tràn ngập hạnh phúc

Ban Điều Hành

Thế Giới Người Việt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nơi trưng bày Toàn Cảnh Thiên Đường XHCN, một xă hội Màu Đỏ, Cơ Khổ, trong đó 80 triệu người Gian Lao v́ Đảng, để rồi Cùng Nhau Xuống Hố!... (ChânMây phụ trách)

 

Nơi phơi bày những cái rởm của CSVN: Bọn Quan trí thấp khoe thành tích, Một lũ luồn trôn hít với hà... (Chủ Quán: Doremi)

 

Nơi hội ngộ của các hiệp khách, cùng nhau lạm bàn chuyện thế sự từ Đông Sang Tây, từ Cổ chí Kim, từ Trên xuống Dưới, từ Trong ra Ngoài... (Chủ quán: Eagle)

 

Nơi đây là chỗ kén chồng, Chàng nào đến Quán, nhớ gồng ḿnh nghen ! (Chủ Quán: Năm Trầu)

 

Nơi giới thiệu những bản nhạc hay và cũng là nơi bạn có thể yêu cầu những bản nhạc bạn muốn nghe (Chủ quán: Camly)

 

Nơi gặp gỡ của những người đă một thời cầm súng dưới lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ để chiến đấu bảo vệ Tự Do cho miền Nam Việt Nam

 

Nơi trao đổi những thông tin liên quan đến Thị trường Tài Chánh, Chứng Khoán, Vàng Bạc... tại Việt Nam và trên toàn Thế giới (Dr_Tran phụ trách)

 

Pḥng Audio TGNV

Nhac Đấu Tranh

Nhac Quê Hương  

Nhac Lính  

Nhac T́nh  

Nhac Ḥa Tấu   

Cải Lương, Tân Cổ 

Nghe Ngâm Thơ   

Nghe Truyện


Trả lời
 
Tools Display Modes
  #1  
Cũ 09-18-2012, 07:44 AM
KienHoa KienHoa is offline
Thống soái
 
Ngày Gia Nhập: Dec 2010
Số Bài: 9,045
Thanks: 887
Được cảm ơn 1,464 lần trong 1,144 bài
Default Phụ nữ có thích 'của lạ'?


Nhiều người từng ví “bồ là phở, vợ là cơm”. Cơm là thứ ta ăn hàng ngày nên dễ trở nên nhàm chán. Phở thỉnh thoảng mới được ăn nên bao giờ cũng ngon. Tuy nhiên, cách so sánh này dường như từ lâu người ta dành cho đàn ông, c̣n đàn bà không thế!

Tôi không phải là một nhà nghiên cứu tâm lư nhưng dựa trên những ǵ quan sát thấy hàng ngày, tôi cho rằng đă là con người, ai cũng thích cái mới lạ. Việc phụ nữ cũng thích đàn ông lạ hơn là thích người chồng chung sống với họ hàng ngày cũng không nằm ngoài quy luật đó, v́ phụ nữ cũng là con người.
Khác với đàn ông, đa số phụ nữ ngoại t́nh thiên về động cơ t́nh cảm chứ không phải là t́nh dục. Những chuyện t́nh ngoài hôn nhân của họ thường bắt đầu từ một t́nh bạn, mỗi ngày mỗi thấy hợp nhau hơn, thân thiết hơn, đến chỗ chia sẻ mọi tâm tư t́nh cảm rồi yêu nhau lúc nào không biết. Tṛ chuyện suốt ngày ở công sở dường như chưa đủ, người về nhà c̣n tiếp tục lên mạng “chat” với nhau có khi hàng mấy tiếng đồng hồ.
Hai kẻ t́nh nhân h́nh như nói chuyện không bao giờ biết chán. Càng nói càng thấy cái ǵ cũng hợp nhau và càng trở nên thân thiết, nhớ nhung. Những buổi đi làm biến thành niềm vui khôn tả v́ được gặp nhau, ăn trưa, uống nước cùng nhau và sau đó nếu đi đâu có mà Trời biết?
Nhưng sẽ là sai lầm nếu ai đó đem chồng so sánh với người t́nh và nghĩ chồng đáng thất vọng bao nhiêu th́ người t́nh lại đáng kỳ vọng bấy nhiêu? Và, sẽ càng sai lầm hơn nếu bạn nghĩ giá ly hôn với chồng và được chung sống hẳn với người t́nh? Nếu điều đó trở thành hiện thực chứ không phải chỉ là mơ ước của bạn th́ bạn sẽ nhận ra một sự thật là “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”. V́ sao? Nói lắm th́ hết chuyện! Bạn chỉ chung sống với người t́nh độ nửa tháng, sẽ thấy anh ta chẳng c̣n chuyện ǵ để nói với bạn nữa đâu. Mà anh ta cũng không c̣n chịu khó ngồi nghe bạn nói đi nói lại những chuyện cũ rích nữa. Nghĩa là, anh ta cũng sẽ giống hệt như chồng bạn bây giờ.
Tóm lại, tôi cho rằng có người ngoại t́nh do chồng họ, nhưng cũng có những người chồng tốt, mà vợ vẫn ngoại t́nh do cảm thấy “của lạ” hấp dẫn hơn. Tiếc rằng ở đời chẳng có cái ǵ cứ “lạ” măi, cứ “mới”. Lạ sẽ thành quen, mới sẽ thành cũ. Chỉ có điều, có khi bạn nhận ra điều đó th́ đă… quá muộn./Nguyễn Xuân Lân/ Phụ nữ TPHCM
Reply With Quote
Trả lời

Tools
Display Modes

Điều lệ Đăng Bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies are Mở
[IMG] code is Mở
HTML code is Tắt

Forum Jump


Tất cả thời gian được căn cứ theo giờ Quốc Tế GMT. Giờ địa phương của bạn là 08:54 PM.


Nội dung và bản quyền của những bài viết hay quảng cáo trên trang Web này thuộc về tác giả. TheGioiNguoiViet.Net không chịu trách nhiệm về nội dung của những bài viết, của những bài góp ư hay quảng cáo. Chúng tôi giành quyền loại bỏ những bài không phù hợp với chủ trương của Diễn Đàn.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.